Harman Kardon Aura Studio 2

Harman Kardon Aura Studio 2


5,900,000

Danh mục:

Thiết kế đẹp độc đáo, âm thanh rất tốt đặc biệt là dải trầm và công nghệ 360 độ cho trải nghiệm ấn tượng là những ưu điểm của chiếc loa này.

Thiết kế

Aura Studio 2 là một sản phẩm loa để bàn trong nhà với kết nối không dây. Thiết kế ban đầu nhìn rất giống một chiếc nồi cơm điện, hay một cái cối xay sinh tố. Thiết bị vừa đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, vừa đóng vai trò như một đồ nội thất trang trí căn phòng của bạn. Thiết kế âm thanh đa hướng với dàn củ loa chạy xung quanh và một loa bass chính giữa. Chiếc loa sẽ phát ra âm thanh vòng tròn, không bị tập trung về một hướng nào cả.

Phía dưới là một củ loa sub rất lớn, thiết kế cực kì nhạy cảm với mọi bề mặt mặt phẳng. Nếu đặt đúng chỗ, loa sẽ phát ra âm bass cực kì sâu và chất lượng. Phần trong suốt ở phía trên được làm bằng nhựa, nên có thể sẽ nứt vỡ nếu chúng ta không cẩn thận. Lỗ thông hơi ở chính giữa sẽ kết nối thẳng với củ loa bass bên trong, nên chẳng may bị đổ nước, bị rớt bụi hay bị rơi vật gì vào thì sẽ rất khó để vệ sinh. Nút cảm ứng được bố trí thành một dãy trên thân loa.

>> Đánh giá loa bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4

Chất âm

Công suất của loa bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 rất lớn, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu giải trí nghe nhạc cũng như xem phim. Chính vì công suất lớn nên Aura Studio 2 không được tích hợp pin mà phải dùng nguồn điện trực tiếp.

 

>> JBL Charge 3 vs Harman Kardon Onyx Studio 3: mua loa bluetooth nào?